Shandong Airlines | Đặt vé máy bay Shandong Airlines giá rẻ tại Justfly.vn


Shandong Airlines

Ngày thành lập: 1994

Trụ sở chính: Tế Nam, Trung Quốc

Mã IATA: SC

Mã ICAO: CDG

  I/ Lịch sử hình thành và phát triển

  Quá trình hình thành và phát triển

  Shandong Airlines Group Co, Ltd (sau đây gọi là "Shandong Airlines Group"), là một liên doanh được thành lập bởi chín cổ đông bao gồm Air China Co., Ltd. và Shandong Finance Investment Group Co., Ltd. Công ty được thành lập vào ngày 12 tháng 3 năm 1994, được sự chấp thuận của Cục Hàng không Dân dụng Nhà nước, Tỉnh ủy Sơn Đông và Chính quyền Tỉnh. Shandong Airlines Co., Ltd., được kiểm soát bởi Shandong Airlines Group, là một doanh nghiệp cốt lõi của Shandong Airlines Group và là một công ty niêm yết cổ phiếu của Sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến, chuyên kinh doanh vận tải hàng không.

  Shandong Airlines Group có nhiệm vụ liên kết, nắm giữ các công ty con gồm: Shandong Airlines Co., Ltd., Shandong Taikoo Aircraft Engineering Co., Ltd., Shandong Xiangyu Aviation Technology Service Co., Ltd., Shandong Airlines New Air Media Co., Ltd., và Shandong Airlines Hotel Management Co., Ltd. Với các chi nhánh và cơ quan rộng rãi, Shandong Group đã thiết lập nên một mô hình kinh doanh ngành vận tải tối ưu gồm: hàng không, bảo trì máy bay, đào tạo hàng không, du lịch khách sạn và dịch vụ quảng cáo.

  Thông tin từ A-Z về vé máy bay Shandong Airlines: giá vé, lịch bay

  Trong 23 năm qua, Shandong Airlines luôn đặt ưu tiên hàng đầu về "đảm bảo an toàn, chú ý đến hiệu quả, phấn đấu đúng giờ và cung cấp dịch vụ chất lượng". Tính đến nay, hãng sở hữu 116 chiếc Boeing B737, có các văn phòng chi nhánh và căn cứ bay tại Tế Nam, Thanh Đảo, Yên Đài, Hạ Môn, Trùng Khánh, Bắc Kinh, Urumqi, Quý Dương . Hiện tại, hãng khai thác hơn 200 chuyến bay nội địa, quốc tế và khu vực, hơn 3.700 chuyến bay hàng tuần đến hơn 80 thành phố lớn và và nhỏ trong nước, và đã mở các tuyến tại Đài Loan và các tuyến quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia và Ấn Độ.

  Shandong Airlines đã duy trì kỷ lục chuyến bay an toàn trong 23 năm liên tiếp, giành được giải thưởng "Golden Goose Cup" và "Golden Eagle Cup" cho danh hiệu cao nhất của Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc trong bốn lần. hãng đã nhiều lần được đánh giá là "Hãng hàng không có dịch vụ tạo sự hài lòng của hành khách" và "Doanh nghiệp hiệu quả theo tiêu chuẩn chất lượng quốc gia". Từ năm 2015 đến năm 2017, Tập đoàn Hàng không Shandong Airlines (tập đoàn hàng không Sơn Đông) (trụ sở chính) được đặt tên là "Đơn vị Văn minh Quốc gia" trong ba năm liên tiếp.

  Năm 2017, Shanhang giành được "Giải thưởng Chất lượng Quốc gia" và trở thành doanh nghiệp bay đầu tiên và duy nhất đoạt giải thưởng tại Hàng không dân dụng Trung Quốc.

  "Kế hoạch năm năm lần thứ mười ba" của công ty đến kéo dài đến năm 2020, quy mô đội tàu bay sẽ đạt con số 160 chiếc máy bay hoặc hơn, và dần dần đạt được bố cục mạng bay hợp lý hơn. Từ đó góp phần quản lý chuyến bay an toàn là đáng tin cậy, hiệu quả hơn.

  Shandong Airlines luôn tuân thủ định hướng của khách hàng. Dựa trên việc nâng cao giá trị trao gửi cho khách hàng, cải thiện trải nghiệm dịch vụ và xây dựng thương hiệu dịch vụ. Kể từ năm 2005, tỷ lệ đúng giờ của các chuyến bay đã được xếp hạng cao nhất trong ngành hàng không dân dụng và được trao tặng "500 thương hiệu có giá trị nhất của Trung Quốc" trong 10 năm liên tiếp.

  Hiện nay, giá trị thương hiệu của Shandong Airlines là 34.645 tỷ nhân dân tệ, đứng thứ 100. Hãng từng là đối tác dịch vụ hàng không của National Games lần thứ 11 và Asian Beach Games lần thứ 3

  Vào ngày 3 tháng 12 năm 2012, hãng trở thành đối tác hàng không toàn cầu của Triển lãm vườn quốc tế Thanh Đảo.

  Vào ngày 16 tháng 4 năm 2013, Shandong Airlines trở thành đối tác đầy đủ của Liên hoan Nghệ thuật Trung Quốc lần thứ 10.

  Vào năm 2015, hãng trở thành đối tác toàn cầu thứ hai của Đại hội Thể thao Giải trí Thế giới. Shandong Airlines "Luyan Flight Service Group" được vinh danh bởi Hiệp hội Chất lượng Trung Quốc, Liên đoàn Công đoàn Trung Quốc và Liên đoàn Phụ nữ Trung Quốc.

  Đối tác chính

  - Đối tác codeshare

  + Air China

  + All Nippon Airways

  + Asiana Airlines

  + China Express Airlines

  + EVA Air

  + Shenzhen Airlines

  + Uni Air

  - Một số đối tác khác

  + China Civil Aviation Administration

  + Shandong Province SASAC

  + Qilu Evening News today Shanhang

  + Shandong New Air Media Group Co., Ltd.

  + Tongcheng

  + China Merchants Bank

  + ICBC

  + Alipay

  + UnionPay Network

  + China UnionPay Electronic

  + Remittance to the World

  + Tencent Tenpay

  + Civil Aviation Resources

  + China Civil Aviation News Information Network

  + Air Travel Experts

  + China Airlines Travel Network

  + Where to travel search engine

  + Shandong Tourism Information Network

  + Eleventh National 

  + China Aviation Legal Network

  + China Travel Network

  + Shandong Province to participate in the official website of the 2010 Shanghai World Expo

  + Fei Ye Software

  Công ty con

  - Shanghai Airlines rainbow - Jet Co., Ltd

  - Shandong Aviation Logistics Ltd

  - Sda-Hangchi Cargo Co., Ltd

  - Union Express Service Shandong Airlines

  - Qingdao International Airlines Logistics

  - Shandong Airlines Qingdao foods co., Ltd

  Giải thưởng

  Tầm nhìn & sứ mệnh

  Đội bay

  Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018, Shandong AIirlines đã sở hữu 116 máy bay các loại, đang trong tình trạng hoạt động và thêm 44 chiếc máy bay mới được đặt mua. Chi tiết:

  Tên máy bay

  Đang hoạt động

  Đặt mua thêm

  Boeing 737-700

  3

  Boeing 737-800

  113

  Boeing 737 MAX

  34

  COMAC ARJ21-700

  10

  Tổng số

  116

  44

   

  Tình hình kinh doanh của hãng

  II/Dịch vụ

  Phòng chờ

  Dịch vụ cho hội viên

  Các dịch vụ trên máy bay

  III/ Mạng lưới đường bay

  Thông tin từ A-Z về vé máy bay Shandong Airlines: giá vé, lịch bay

  Mạng lưới đường bay trên toàn thế giới của Shandong Airlines

  Hub chính

  Sân bay hoạt động chính của Shandong Arirlines

  Các đường bay chính từ Việt Nam

  Đường bay thế mạnh của hãng

  Một số đường bay nổi bật của Shandong Airlines

   

  Chuyến bay đến Tế Nam

  Chuyến bay đến Thanh Đảo

  Chuyến bay đến Hạ Môn

  Chuyến bay đến Trùng Khánh

  Chuyến bay đến Yên Đài

  Chuyến bay đến Urumqi

  Chuyến bay đến Côn Minh

  Chuyến bay đến Cáp Nhĩ Tân

  Chuyến bay đến Đại Liên

  Chuyến bay đến Thượng Hải

  Chuyến bay đến Bắc Kinh

  Chuyến bay đến Châu Hải

   

  IV/ Giá vé máy bay theo điểm đến

  Giá vé máy bay

  Chính sách giá vé đặc biệt

  Ưu đãi khi mua vé tại JustFly

  V/ Review hãng hàng không

  - Điểm đánh giá trung bình: 6/10

  - Tổng số review: 19

  - Một số review nổi bật

  Thông tin từ A-Z về vé máy bay Shandong Airlines: giá vé, lịch bay

  Bay trên chiếc máy bay B737- loại mới, sử dụng đèn ngủ đã tạo hiệu ứng tốt trong chuyến bay buổi tối của tôi. Khá lá ngạc nhiên với chuyến bay chỉ kéo dài 80 phút, tôi được phục một đĩa cơm cùng đồ uống. Màn hình giải trí thì cứ khoảng 2,5 hàng là có 1 cái, thời lượng chương trình giải trí kéo dài tương đương với thời lượng chuyến bay.

  Thông tin từ A-Z về vé máy bay Shandong Airlines: giá vé, lịch bay

  Bay từ Xi’an đến Qingdao. Lần đầu tiên sử dụng chuyến bay của Shandong Airlines. Tiếp viên ăn mặc rất thanh lịch, làm việc chuyên nghiệp và dễ mến. Tôi là hành khách Châu Âu duy nhất của chuyến bay. Chuyến bay của tôi kéo dài 1,5 tiếng. Chương trình giải trí ít sử dụng tiếng anh nên nhân viên đã cố tìm cho tôi phiên bản tiếng anh của chương trình China daily. Chuyến bay rất đúng giờ, nó làm tôi nhớ đến những chuyến bay đúng giờ mà các hãng hàng không đã từng cam kết từ lâu lắm rồi.

  Thông tin từ A-Z về vé máy bay Shandong Airlines: giá vé, lịch bay

   

  Vé cho một chuyến bay giữa Seoul và Yantai chỉ từ 120 USD, với phân khúc giá rẻ như thế này thì Shandong Airlines dễ dàng đánh bay Asiana, Eastern Airlines hay thậm chí là Korean Air. Mức giá thấp làm tôi đã tự nhủ rằng đừng trông chờ vào dịch vụ hoàn hảo. Tuy nhiên khi đặt chân lên máy bay tôi đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Nhân viên chào hành khách rất niềm nở bằng tiếng Anh, mỗi hành khách khi ngồi vào chỗ của mình được tiếp thêm năng lượng bằng một ít đồ ngọt. Mỗi nhân viên đều phục vụ hành khách một cách nhiệt tình nhất và đương nhiên không quên kèm theo nụ cười luôn thường trực. Trên chuyến bay quốc ngoại, mỗi hành khách được phục vụ bánh táo Trung Quốc, nước lọc, một bữa ăn nóng sốt ngon miệng gồm thịt chưa ngọt và cơm dẻo thơm. Ngạc nhiên hơn nữa là chuyến bay đến nơi sớm hơn so với dự kiến tận 1 giờ. Trên chuyến bay, phi công đã thực hiện nguyên 1 bài phát biểu cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Trung cho hành khách. Mặc dù máy bay chở chúng tôi là chiếc Boeing 737-800, đã được vài tuổi nhưng nội thất gần như mới tính, có cả tiện nghi cao cấp nhất của Boeing Sky. Nhà vệ sinh sạch sẽ trong suốt chuyến bay. Ghế ngồi thoải mái với chỗ để chân rộng rãi. Phương tiện giải trí gồm màn hình gắn trên cao, có chương trình hài của Mr Bean, nhiều thứ khác và bản đồ di chuyển của chuyến bay. Nhìn chung Shandong AIirlines đã mang lại cho tôi trải nghiệm bay khá tuyệt vời.

  VI/ Phương thức liên hệ và đặt vé

  Văn phòng hãng hàng không tại Việt Nam

  Phương thức liên hệ đặt vé, tư vấn với JustFly

  Ngoài địa chỉ trụ sở văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể săn vé máy bay giá rẻ Shandong Airlines tại phòng vé máy bay JustFly – nơi cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế chính hãng:

  - Hotline: 0968 368 678 (Hà Nội) – 0888 6030 90

  - Website: Justfly.vn


  4.7 (94.71%) 1 votes

  Hàng không nổi bật

  Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly