Điều cần biết về Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc CIIE

Tìm hiểu từ A-Z về CIIE - Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc, một trong những hội chợ lớn nhất được tổ chức tại Thượng Hải - vùng đất giao thương mạnh mẽ.

Điều cần biết về Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc CIIE

Tìm hiểu từ A-Z về CIIE - Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc, một trong những hội chợ lớn nhất được tổ chức tại Thượng Hải - vùng đất giao thương mạnh mẽ.

  Giới thiệu về Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE)

  Với dân số lớn nhất thế giới, Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ hai, cũng như là nước nhập khẩu và tiêu dùng lớn thứ hai trên thế giới. Bây giờ Trung Quốc đã bước vào một giai đoạn phát triển mới, trong đó tiêu thụ sản phẩm ngày càng tăng, cho thấy tiềm năng to lớn cho sự tăng trưởng của ngành nhập khẩu. Trong 5 năm tới, Trung Quốc dự kiến ​​sẽ nhập khẩu các sản phẩm và dịch vụ trị giá hơn 10 nghìn tỷ đô la Mỹ, tạo cơ hội lịch sử cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới thâm nhập vào thị trường Trung Quốc khổng lồ.

  Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc CIIE

  Thông tin cơ bản về Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc

  - Tên tiếng Anh: China Internal Import Expo

  - Viết tắt: CIIE

  Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc được tổ chức bởi công ty hội chợ triển lãm quốc tế Trung Quốc, nhằm mục đích ủng hộ tự do hóa Thương Mại và toàn cầu hóa kinh tế. Đây là sáng kiến mới và cực kỳ đúng đắn để giap thiệp với thị trường mở, thúc đẩy trao đổi và hợp tác kinh tế thương mại. Chính phủ Trung Quốc sẵn sàng tiếp đón doanh nhân, doanh nghiệp cũng như khách hàng tham gia triển lãm, người mua chuyên nghiệp tham dự Hội chợ. Đây là cốt lõi để mở rộng thị trường Trung Quốc, là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi những tiến bộ từ các nước kinh tế phát triển, đồng thời hợp tác thương mại để đạt được lợi ích chung và cùng phát triển.

  Đơn vị tổ chức Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc

  - Ministry of Commerce of the People’s Republic of China

  - Shanghai Municipal People’s Government

  - China International Import Expo Bureau

  - National Exhibition and Convention Center (Shanghai) Co., Ltd

  - World Trade Organization

  - United Nations Conference on Trade and Development

  - United Nations Industrial Development

  Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc 2018

  Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc CIIE

  Thông tin tổng quan về Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc 2018

   

  Địa điểm tổ chức Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc

  Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải)

  Chủ nhà (host)

  Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Chính quyền nhân dân thành phố Thượng Hải

  Đơn vị tham gia tổ chức

  Tổ chức Thương mại Thế Giới

  Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát

  triển Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hiệp Quốc

  Cục triển lãm quốc tế nhập khẩu Trung Quốc

  Triển lãm Quốc gia và Trung tâm Hội nghị (Thượng Hải) Co, Ltd

  Ngày triển lãm dự kiến

  Ngày 5 đến ngày 10 tháng 11 năm

  2018

   

  Vào tháng 5 năm 2017, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã thông báo tại Diễn đàn Vành đai và chính sách cho Hợp tác Quốc tế rằng Trung Quốc sẽ tổ chức Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) bắt đầu từ năm 2018.

  Đây là một động thái quan trọng để chính phủ Trung Quốc nắm giữ Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc để hỗ trợ vững chắc cho tự do hoá thương mại và toàn cầu hoá kinh tế, đồng thời tích cực mở cửa thị trường Trung Quốc với thế giới. Điều này góp phần tạo điều kiện cho các quốc gia và khu vực trên toàn thế giới tăng cường hợp tác kinh tế và thương mại, và thúc đẩy thương mại toàn cầu và tăng trưởng kinh tế thế giới, làm cho nền kinh tế thế giới cởi mở hơn.

  Tại sao lại chọn Thượng Hải làm nơi tổ chức?

  Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc CIIE

  Địa điểm tổ chức hội chợ

  Nằm trong Khu kinh tế đồng bằng sông Dương Tử, Thượng Hải có lợi thế về vị trí thuận lợi, sức mạnh kinh tế lớn, các ngành dịch vụ phát triển tốt và khả năng phân bổ nguồn lực mang tính toàn cầu. Sản lượng container của cảng Thượng Hải đã được xếp hạng nhất trên toàn thế giới trong bảy năm liên tiếp. Thông lượng hành khách của sân bay vượt quá 100 triệu, với mạng lưới tuyến bao gồm 282 thành phố trên khắp thế giới. Ngoài việc chứng minh Thượng Hải là địa điểm tổ chức tốt nhất, điều này còn cho thấy đây là địa điểm có mạng lưới giao thông tốt, các công ty ngoài nước có thể dễ dàng đến đây.

  Số lượng doanh nghiệp tham gia

  Các doanh nghiệp từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ dự kiến ​​sẽ tham gia Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc trong năm 2018. Các hoạt động hỗ trợ sẽ được thông báo trong cuộc họp các công ty, doanh nghiệp. Các cuộc hội thảo và cung cấp sản phẩm sẽ được tổ chức trong suốt hội chợ.

  Ngoài ra có hơn 150.000 người khách hàng mua chuyên nghiệp (thường là cá nhân kinh doanh, công ty mua hàng, …) tham gia từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Khác với các hội chợ khác, Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc chào đón cả thương gia Trung Quốc tham gia.

  Công cuộc đảm bảo chất lượng Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc

  Hội chợ triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối ưu nhất cho việc tham gia của khách hàng cũng như doanh nghiệp về thủ tục hải quan, kiểm tra và kiểm dịch. Ban tổ chức cũng cung cấp dịch vụ giao dịch dài hạn trực tuyến và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của người triển lãm.

   

  Thao Nguyen

  27 Tháng Năm 2018
  4.7 (94.71%) 1 votes

  Hàng không nổi bật

  Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly