Tổng quan chương trình Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu

Cùng đặt ngay vé máy bay đi Quảng Châu, tham dự Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019 - hội chợ lớn nhất Trung Quốc sắp được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đình đám thế giới.

Tổng quan chương trình Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu
Cùng đặt ngay vé máy bay đi Quảng Châu, tham dự Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019 - hội chợ lớn nhất Trung Quốc sắp được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đình đám thế giới.

  Tổng quan Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019

  Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu

  Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019 là hội chợ chuyên về in ấn và công nghệ in ấn của Trung Quốc với sự góp mặt của tất cả các doanh nghiệp lớn bé, trong và ngoài nước tham gia. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển mối quan hệ ngành cũng như tìm được khách hàng và nhà cung cấp cho mình. Đồng thời, những sáng chế mang tính tân tiến nhất cũng sẽ góp mặt, để các doanh nghiệp có thể bắt kịp xu hướng phát triển ngành in trong tương lai.

  Kế hoạch triển lãm

  Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hiện đại Quảng Đông, giao lộ giữa Đường Guantai và Đại lộ Nội thất ở Thị trấn Houjie, Thành phố Đông Quan, Tỉnh Quảng Đông. Tòa nhà này còn có tên tiếng Anh là Houjie Regal Palace Hotel. Nếu bạn muốn di chuyển đến đây, nên sử dụng tiếng Anh để báo cho tài xe biết nhé.

  Thời gian triển lãm: ngày 9 đến ngày 13 tháng 4 năm 2019

  Diện tích triển lãm: 140.000 mét vuông

  Người triển lãm: hơn 1.200 doanh nghiệp và công ty trên toàn thế giới

  Dự kiến lượng khách hàng tham gia: hơn 200.000 người

  Hỗ trợ quốc tế

  Global Print Alliance

  Asia Print

  Nhà tổ chức chính

  Hiệp hội công nghiệp thiết bị in ấn và in ấn Trung Quốc

  Tên tiếng Anh: The Printing and Printing Equipment Industries Association of China

  Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị In ấn và Thiết bị Trung Quốc được thành lập tại Bắc Kinh vào ngày 28 tháng 12 năm 1985. Đây là một tổ chức mang tầm cỡ quốc gia và là cầu nối giữa chính phủ và các doanh nghiệp trong ngành in ấn. Hiệp hội chủ yếu hoạt động trong các mảng chính như: in ấn, sản phẩm in ấn và thiết bị in ấn. Hiệp hội đảm nhiệm 2 vai trò: hiệp hội người dùng và hiệp hội nhà sản xuất, đồng thời cũng là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh in toàn cầu và Liên minh in châu Á.

  Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu

  Với tổng số hơn 1.500 đơn vị thành viên, 48 thành viên nhóm (bao gồm 31 hiệp hội in ấn tỉnh và thành phố), và hơn 50.000 thành viên gián tiếp, có thể nói đây là một trong những hiệp hội lớn nhất Trung Quốc.

  Hiệp hội in ấn Quảng Đông

  Hiệp hội in ấn Quảng Đông được thành lập tháng 3 năm 1979, bởi Bộ tỉnh Quảng Đông phê chuẩn. Nhiệm vụ của hiệp hội in ấn Quảng Đông khá rộng, bao gồm từ in các ấn phẩm in ấn, bao bì và trang trí in ấn, thiết bị và hàng tiêu dùng cung cấp của tỉnh, sao chép đĩa CD-ROM, .... Tính đến năm 2011, hơn 568 tổ chức thành viên đã được tham gia, tiếp tục duy trì sự phát triển mạnh mẽ của hiệp hội đồng thời góp phần làm lớn mạnh công nghiệp in ấn ở thành phố.

  Tập đoàn Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc

  China International Exhibition Center là một phần của Hội đồng Trung Quốc, được thành lập ra nhằm thúc đẩy thương mại quốc tế và Trung Quốc. Các hoạt động chính bao gồm: hoạt động và quản lý các phòng triển lãm, triển lãm nhóm ngành trong nước, triển lãm ở nước ngoài, quảng cáo triển lãm, trưng bày triển lãm về phương tiện giao thông và các dịch vụ liên quan. China Intertional Exhibition Center là doanh nghiệp hàng đầu về ngành công nghiệp triển lãm của Trung Quốc.

  Một số doanh nghiệp quan trọng góp mặt trong triển lãm Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019

   

  Theo ghi nhận mới nhất thì có đến hơn 1.200 doanh nghiệp đăng ký tham gia triển lãm. Tiêu biểu như:

  Sign & Graphic

  The Hong Kong Printers Association

  Shanghai Rocky Adhesives Co., Ltd

  K-Lami Co., Ltd

  Zenith International

  Marketing & Promotion Associates

  FGDEXPO 2015

  Kenmac Holdings Limited

  …..

  Phương tiện di chuyển đến Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019

  Di chuyển từ sân bay

  Đi xe buýt, đi tàu cao tốc, hoặc taxi để đến tòa nhà triển lãm. Vì ngoài sân bay rất nhiều phương tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố nên bạn không việc gì phải lo lắng về chuyện di chuyển nhé.

  Di chuyển từ ga đường sắt Quảng Châu - Trung tâm triển lãm quốc tế hiện đại Quảng Đông

  Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu

  Sang bến xe đối diện nhà ga xe lửa, bắt xe đi Quảng Châu (cụ thể là đến Shatian town). Hành trình có đi qua trung tâm Triển lãm Quốc tế hiện đại Quảng Đông.

  Hoặc bắt các chuyến xe buýt đến trạm dừng xe buýt Houjie, cứ 15 phút lại có một chuyến. Sau đó tiếp tục bắt taxi đến địa điểm triển lãm. Đi taxi cho quãng đường này thì khoảng 20 tệ đến 38 tệ.

  Di chuyển từ ga đường sắt Thâm Quyến - Trung tâm triển lãm quốc tế hiện đại Quảng Đông

  Từ Trạm xe buýt thành phố thương mại Lo Wu đến Trạm Houjie Line (7: 35 ~ 21: 05, cứ 30 phút có một chuyến). Tiếp tục di chuyển bằng taxi đến địa điểm Trung tâm triển lãm hiện đại Quảng Đông.

  Di chuyển từ bến xe buýt Đông Quan đến Trung tâm triển lãm quốc tế hiện đại Quảng Đông

  Đi xe buýt số 67 đến Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hiện đại Quảng Đông (6: 30 ~ 18: 30, cứ 10 phút một lần)

  Take Dongguan đến Humen (qua Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hiện đại Quảng Đông) (6: 30 ~ 18: 30, cứ 10 phút một lần).

  Thao Nguyen

  27 Tháng Năm 2018
  4.7 (94.71%) 2 votes

  Hàng không nổi bật

  Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly