Vé máy bay giá rẻ đi Liverpool

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

25/09/2021

+ Khứ hồi

25/09/2021

1

Vé máy bay đi Liverpool (LPL), Vương Quốc Anh

Liverpool là một thành phố nơi bạn có thể là chính mình. Đó là một thành phố của những người đam mê nghệ thuật, những người yêu âm nhạc và cả những người yêu văn hóa. Liverpool là một thành phố âm nhạc. Hòa mình vào trải nghiệm âm nhạc Anh, quay ngược thời gian tại câu lạc bộ Cavern lịch sử, hoặc khám phá nhạc cổ điển với chuyến đi đến Philharmonic Hall.

Bạn có thể dành một buổi chiều tại bảo tàng The Beatles Story, chiêm ngưỡng những ngôi nhà nơi John Lennon và Paul McCartney lớn lên và tận hưởng một đêm vui chơi tại Câu lạc bộ Cavern, nơi các ban nhạc nổi tiếng biểu diễn. Hoặc khám phá một số bảo tàng miễn phí của Liverpool. Bạn có thể tham quan nghệ thuật hiện đại tại Tate Liverpool hoặc giải trí cho trẻ em tại Bảo tàng Thế giới tuyệt vời Liverpool.

Bên cạnh London, Liverpool sở hữu nhiều phòng trưng bày và bảo tàng hơn bất kỳ thành phố nào khác. Bạn có thể khám phá lịch sử thành phố tại Bảo tàng Liverpool, đi đến Đài thiên văn Spaceport, hoặc Tate Liverpool và thưởng thức ẩm thực hấp dẫn của thành phố.

Mùa cao điểm: Mùa xuân và mùa thu là thời điểm tốt nhất để đến thăm thành phố Liverpool vì đây là thời điểm ấm áp nhất trong năm. Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Liverpool là từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 11. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Liverpool đông đúc do vậy giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến Liverpool vào tháng 12. Tuy nhiên, những du khách sẵn sàng đến thăm thành phố vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Liverpool

Tốt nhất:

 • Chọn China Airlines + EasyJet khởi hành lúc 18:40, hạ cánh lúc 10:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc (2 giờ 00 phút) + nối chuyến tại Amsterdam (3 giờ 45 phút), tổng thời gian bay 23 giờ 10 phút, giá vé một chiều 15,675,000 ₫

 • Chọn Emirates + EasyJet khởi hành lúc 12:40, hạ cánh lúc 15:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai (2 giờ 50 phút) + nối chuyến tại Amsterdam (2 giờ 15 phút), tổng thời gian bay 21 giờ 40 phút, giá vé một chiều 18,104,000 ₫

Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Liverpool

Tốt nhất:

 • Chọn China Airlines + EasyJet khởi hành lúc 17:50, hạ cánh lúc 10:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc (2 giờ 10 phút) + nối chuyến tại Amsterdam (3 giờ 45 phút), tổng thời gian bay 24 giờ 00 phút, giá vé một chiều 14,060,000 ₫

Đặt vé máy bay ngay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Liverpool?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay rẻ đi Liverpool tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Liverpool đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay

 • Sân bay quốc tế Liverpool
 • Bay từ Hà Nội khoảng 22 giờ bay

 • Bay từ Hồ Chí Minh khoảng 24 giờ bay

Giá vé chỉ từ 14,060,000/1 chiều vào mùa thấp điểm

Không có hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam

Khoảng cách 13,6 km

Sân bay ở Liverpool

Sân bay Liverpool (LPL):

Sân bay Liverpool John Lennon có mã IATA là LPL và mã ICAO là EGGP. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Tây Bắc nước Anh. Sân bay nằm trong phạm vi thành phố Liverpool trên bờ cửa sông của sông Mersey nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12,0 km phía đông nam. Các chuyến bay trong nước, châu Âu và Bắc Phi theo lịch trình đều được khai thác từ Liverpool John Lennon.

Sân bay Liverpool John Lennon là một trong những sân bay tăng trưởng nhanh nhất châu u, tăng số lượng hành khách hàng năm từ 689.468 trong năm 1997 lên 5,47 triệu trong năm 2007. Đây là sân bay bận rộn thứ 12 ở Anh. Sân bay đã phục vụ 4,95 triệu hành khách trong năm 2017, tăng 3% so với năm 2016.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 721 đô la vào giữa tháng Năm đến mức thấp 159 đô la vào đầu đến giữa tháng Một. Giá chuyến bay trung bình là 166 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay. Đối với Liverpool, dữ liệu của sân bay bao gồm 111 sân bay xuất phát và 22 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Liverpool từ một sân bay như Logan International (BOS) ở Boston, MA (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 5,015 đô la sẽ rõ ràng sẽ đắt hơn nhiều so với từ một sân bay như Isle of Man (IOM) ở Isle of Man (Vương quốc Anh) ở mức trung bình chỉ 65 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách trung bình từ sân bay Liverpool John Lennon đến trung tâm Liverpool là 13.3 km. Để di chuyển từ sân bay đến trung tâm Liverpool bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe điện, xe tự lái và uber.

 • Xe buýt

Thời gian: 38 phút

Giá dự kiến: 2 – 4 đô la

Tần suất: 30 phút

 • Xe tự lái

Thời gian: 16 phút

Giá vé dự kiến: 1 – 3 đô la

Tần suất: theo yêu cầu

 • Xe điện

Thời gian: 16 phút

Giá dự kiến: 85 – 120 đô la

Tần suất: theo yêu cầu

 • Taxi

Thời gian: 16 phút

Giá dự kiến: 26 – 31 đô la

Tần suất: theo yêu cầu

 • Uber

Thời gian: 16 phút

Giá dự kiến: 15 – 23 đô la

Tần suất: theo yêu cầu

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn