Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Košice

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

21/10/2021

Khách

1

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + LOT khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Košice lúc 23:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 6 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Warszawa 8 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 10 phút, giá vé một chiều 24,806,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Košice?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Košice tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Košice đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 31 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 24,806,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + LOT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Košice.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Khoảng cách: 7,3 km.
  • Sân bay quốc tế Košice.

Sân bay quốc tế Kosice

Sân bay quốc tế Kosice (IATA: KSC, ICAO: LZKZ) là sân bay bận rộn thứ hai ở Slovakia, nằm cách trung tâm thành phố chỉ 6km. Hành khách có thể đến và đi từ sân bay bằng xe buýt công cộng mất khoảng 20 phút hoặc bằng taxi mất khoảng 10 phút. Phần lớn các chuyến bay được thực hiện từ sân bay Kosice là theo mùa và một vài tuyến cố định được thực hiện suốt năm đến một số thành phố du lịch lớn như Vienna, London, Istanbul và Warsaw. Bên cạnh đó, do sân bay nằm ở khu vực gần biên giới Hungary nên nhiều người dân nước này cũng sử dụng sân bay Kosice để di chuyển.

Hiện nay chỉ có 8 hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay tại sân bay Kosice. Trong đó, hãng hàng không SmartWings là hãng khai thác nhiều nhất với 6 điểm đến. Đây cũng là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ Kosice đến Trung Đông. Sân bay Kosice hiện không có dịch vụ trực tiếp đến Hoa Kỳ, Canada, Nam Mỹ, Trung Mỹ, Châu Phi và phần lớn các khu vực ở châu Á.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn