Vé máy bay giá rẻ đi Genoa

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Vé máy bay đi Genoa (GOA), Ý

Genova là một thành phố cảng xinh đẹp nằm ở phía bắc nước Ý, trên bờ biển Ligurian. Via Garibaldi, còn được gọi là Strada Nuova chắc chắn là con phố bạn nên đến thăm đầu tiên ở Genova. Bên cạnh đó các Aquarium của Genoa được biết đến là thủy cung tốt nhất và lớn nhất ở châu u, đây là nơi sinh sống của khoảng 15.000 động vật thuộc 400 loài khác nhau. Đặc biệt hãy thử trải nghiệm Dialogo del Buio để xem bạn đang đi đâu và những gì đang xảy ra với bạn.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Genova, Ý là tháng 7, sau đó là tháng 5 và tháng 2. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Genoa đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Genoa vào tháng Mười. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Genoa, dưới đây là những hành trình và giá vé máy bay của các hãng nổi bật.

Từ Hà Nội đi Genoa:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 12:35, hạ cánh tại Genoa lúc 13:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 6 tiếng 20 phút + nối chuyến tại München 6 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 45 phút, giá vé một chiều 14,372,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Genoa:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 19:40, hạ cánh tại Genoa lúc 13:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 50 phút + nối chuyến tại München 5 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 40 phút, giá vé một chiều 14,272,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Genoa:

 • Hãng Cathay Dragon + Lufthansa khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Genoa lúc 13:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 10 tiếng 20 phút + nối chuyến tại München 6 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 32 giờ 30 phút, giá vé một chiều 15,293,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Genoa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Genoa tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Genoa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có sân bay tại Genoa

 • Sân bay Genoa Cristoforo Colombo
 • Từ Hà Nội khoảng 28 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 22 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,272,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Genoa
 • Khoảng cách: 10,8 km

Sân bay ở Genoa

Sân bay Genoa (GOA):

Sân bay Genoa Cristoforo Colombo có mã IATA là GOA và mã ICAO là LIMJ là một sân bay quốc tế được xây dựng trên một bán đảo nhân tạo, cách 7,4 km (4,6 dặm) về phía tây của Genova, Ý. Đây là sân bay quan trọng nhất của Liguria và nó phục vụ thành phố và cảng Genova, cũng như dân số đáng kể ở Nam Piemonte. Sân bay Genoa Cristoforo Colombo hiện đang được vận hành bởi Aeroporto di Genova SPA.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.279 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 756 đô la vào cuối tháng một và đầu tháng hai. Giá chuyến bay trung bình là 918 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay Genoa Cristoforo Colombo, dữ liệu của sân bay bao gồm 119 sân bay xuất phát và 97 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Geneva từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 16.868 đô la sẽ rõ ràng sẽ đắt hơn nhiều so với một sân bay như London Luton (LTN) ở London (Hoa Kỳ Vương quốc) ở mức trung bình chỉ khoảng 111 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Genoa Cristoforo Colombo đến trung tâm Genoa là 7,4km. Để di chuyển từ sân bay Genoa đến trung tâm Genoa bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, tàu hỏa, xe taxi, xe tự lái và xe điện.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 26 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 - 3 đô la.

Tần suất: 20 phút/ chuyến.

 • Tàu hỏa

Thời gian di chuyển: 26 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 4 đô la.

Tần suất: 20 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: từ 16 – 20 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 2 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: từ 35 – 70 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn